CHƯƠNG TRÌNH THÁNG 3

DỊCH VỤ GÌ CHO SPA ĐÔNG KHÁCH❓
10 Tháng Sáu, 2019
CHƯƠNG TRÌNH THÁNG 5
12 Tháng Sáu, 2019

CHƯƠNG TRÌNH THÁNG 3

HB là cơ cấu thẩm mỹ liên hợp hoạt động theo hình thức chuyên gia dưỡng sinh đông y lớn nhất việt nam. Công ty lấy sức khỏe người việt làm sứ mệnh, thiết lập dựa trên sự nghiệp sức khỏe,là sự kết hợp giữa văn hóa dưỡng sinh đông y cổ truyền nghìn năm của trung quốc và nhu cầu sức khỏe hiện đại, là phương thức chắt lọc ưu điểm từ tự nhiên đem đến sức khỏe cho cộng đồng, đạt được nhu cầu theo đuổi cuộc sống mạnh khỏe của con người. Mục tiêu năm 2019 của HB là thông qua các hội thảo về dưỡng sinh đông y cũng như các chương trình hoạt động từ thiện miễn phí điều chỉnh sức khỏe cộng đồng , nâng cao ý thức tự quan tâm chăm sóc sk, coi trọng sức khỏe, yêu thương sức khỏe, Nhanh chóng hiện thực hóa sứ mệnh vì một việt nam khỏe mạnh của HB.
Ngày lễ Quốc Tế Phụ Nữ mùng 8-3 sắp đến rồi, nhân ngày lễ của phái đẹp này HB sẽ tập trung vào việc thúc đẩy nhận thức và kiến thức về sức khỏe sinh sản phụ nữ, hiện nay Ngày càng có nhiều phụ nữ dễ mắc các bệnh về khuân ngực , hệ thống sinh sản, thậm chí là các bệnh ung thư có liên quan. Chúng tôi lựa chọn một số những đơn vị và doanh nghiệp có những cống hiến đặc biệt về mặt từ thiện làm nhân lực.

Hoạt động này sẽ khiến cho người tham gia có thể nâng cao ý thức về sức khỏe và bảo vệ sức khỏe, đồng thời có thể được điều chỉnh cơ thể, điều quan trọng hơn nữa là có thể kêu gọi thêm càng nhiều các đơn vị, các doanh nghiệp cùng nhau quan tâm tham gia vào hoạt động chăm sóc sức khỏe, cùng chúng ta hoàng thành sứ mệnh sức khỏe người việt, đây là thời đại của sức khỏe lên ngôi, tặng gì cũng không bằng tặng sức khỏe, dẫn dắt càng nhiều các lãnh đạo của công ty, doanh nghiệp cùng tham gia để có thể truyền bá văn hóa sức khỏe trong kỳ lễ. Tặng nhân viên, tặng khách hàng sức khỏe, tặng hạnh phúc!

TẶNG PHIẾU CHĂM SÓC TRỊ GIÁ 1.200.000 Đ ( DÀNH CHO KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU TIÊN TỚI SPA )

– Phiếu chăm sóc sức khỏe gồm :
+ 01 lần tham gia tọa đàm về sức khỏe 
+ 01 lần kiểm tra ngực băng máy công nghệ

+  01 lần chăm sóc 01 trong 03 hạng mục: (sử dụng body suit))

 – 01 lần chăm sóc ngực.

 – 01 lần chăm sóc mông.

 – 01 lần làm tiêu mỡ bài độc.

+ 01 lần bốc thăm trúng thưởng 100% trúng

– Thời gian sử dụng thẻ:  15.02.2019 đến hết 31 .03.2019
– Khách hàng sử dụng thẻ cần mang theo cmt bản gốc
– Khách hàng có cơ hội lựa chọn 1 trong các hạng mục:
Tiêu mỡ bài độc, Điều chỉnh khuôn ngực, Điều chỉnh phụ khoa
– Chăm sóc xong sẽ có thêm cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng

Chú ý: Mỗi người chỉ được sử dụng tối đa 01 thẻ

QUÀ TẶNG CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA CÁC LIỆU TRÌNH ĐẶC BIỆT :Liệu trình ngực,mông, tiêu mỡ bài độc, trị nám( liệu trình dành cho chị em phụ nữ)

– Khi Khách hàng mua 01 liệu trình bất kỳ trong các liệu trình sau: Tiêu mỡ bài độc, Điều chỉnh khuôn ngực, Điều chỉnh phụ khoa, Liệu trình triệt nám sẽ được tặng liệu trình triệt lông một vị trí (tự chọn) trong 01 năm
– Khi Khách hàng mua 02 liệu trình:
+ Tặng triệt lông một vị trí trong 01 năm
+ Tặng 02 tháng chăm sóc liệu trình sáng non mịn (02 lần)

– Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 15/02/2019 – hết 31/03/2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *