HIỆU QUẢ CỦA THỦ ĐẠO THANG

Kinh Doanh Spa Cần Chuẩn Bị Những Gì ?
26 Tháng Ba, 2019
VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT
3 Tháng Tư, 2019

HIỆU QUẢ CỦA THỦ ĐẠO THANG

THỦ ĐẠO THANG DƯỠNG SINH CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VÙNG ĐẦU

“Chăm sóc sức khoẻ phải bắt đầu chăm sóc từ vùng đầu”.

Ai trong chúng ta cũng biết, đầu não là cơ quan tối cao chi phối cơ thể. Con người muốn làm việc, vận động, suy nghĩ đều cần có 1 đầu não minh mẫn, khoẻ mạnh. Tay chân có thể không khoẻ, nhưng nếu đầu não không khoẻ thì không thể nào làm được việc gì. Nhất là trong xã hội hiện tại, khi con người làm việc trí óc, sử dụng công nghệ nhiều hơn, thì việc áp lực, căng thẳng, các vấn đề về sức khoẻ vùng đầu ngày càng được xem trọng hơn. Thế nhưng, tại Việt Nam và hầu hết nhiều quốc gia trên thế giới, việc chăm sóc vùng đầu lại không được xem trọng bằng việc chăm sóc, massage thả lỏng khuôn mặt hay cơ thể. Chính lẽ đó, HB spa cho ra mắt thương hiệu Thủ Đạo Thang – chuyên chăm sóc dưỡng sinh vùng đầu, kế thừa tinh hoa phương pháp dưỡng sinh vùng đầu của Thủ Đạo Thang Trung Quốc.

TAM ĐẠO THANG

Là Bộ Thang Dược với hơn 60 loại Đông Thảo Dược thuần thiên nhiên, điều chế theo phương pháp Đông Y Cổ Truyền của Miêu Tộc-Trung Hoa.  Hiệu quả rất cao đến từ bát canh nóng, được nung nấu tại chỗ hơn 3 tiếng đồng hồ mới thành. Chỉ dùng lúc nóng thì dược tính trong thang dược Thủ Đạo Thang mới phát huy tác dụng tốt nhất.Từ đó cải thiện tuần hoàn máu vùng đầu, hoạt huyết, giúp điều chỉnh những vấn đề về da đầu viêm, nấm, ngứa, nhờn, tóc khô, xơ, gãy rụng, mệt mỏi vì mất ngủ, đau đầu, đau mỏi vai gáy …
Hiệu quả rất cao đến từ bát canh nóng, được nung nấu tại chỗ hơn 3 tiếng đồng hồ mới thành. Chỉ dùng lúc nóng thì dược tính trong thang dược Thủ Đạo Thang mới phát huy tác dụng tốt nhất. Từ đó cải thiện tuần hoàn máu vùng đầu, hoạt huyết, giúp điều chỉnh những vấn đề về da đầu viêm, nấm, ngứa, nhờn, tóc khô, xơ, gãy rụng, mệt mỏi vì mất ngủ, đau đầu, đau mỏi vai gáy …

* CÔNG DỤNG CỦA DƯỠNG SINH VÙNG ĐẦU

 • Bài độc da đầu
 • Kiện não an thần
 • Tăng cường trí nhớ
 • Giảm thiểu rụng tóc
 • Lưu thông huyết mạch
 • Tóc bạc chuyển đen
 • Dưỡng sinh dưỡng tóc
 • Cải thiện tam cao
 • Da mặt sáng hồng
 • Điều chỉnh giấc ngủ
 • Giảm đau vai gáy

* ĐỐI TƯỢNG THÍCH HỢP DÙNG THỦ ĐẠO THANG:

 • Tất cả mọi người trên 18 tuổi có nhu cầu chăm sóc toàn diện vùng đầu.
 • Căng thẳng áp lực mệt mỏi.
 • Mất ngủ thường xuyên
 • Tóc, da đầu không khoẻ mạnh.

Lưu ý: các đối tượng không nên chăm sóc dưỡng sinh vùng đầu:

 • Phụ nữ mang thai, đang cho con bú
 • Người có vết thương hở vùng đầu
 • Người tiểu đường
 • Đang trong thời kỳ kinh nguyệt

*  QUY TRÌNH CHĂM SÓC DƯỠNG SINH VÙNG ĐẦU:
Hỉ khai thiên môn: massage kinh lạc và ấn huyệt khu vực vùng đầu.

 1. Bát thang số 1: giúp loại bỏ những thành phần hóa chất, những độc tố tồn đọng sâu bên trong chân tóc mang lại cho quý vị da đầu thanh sạch
 2. Bát thang số 2: vừa thanh sạch vừa dưỡng tóc vừa an thần giúp cho quý vị vừa có được mái tóc sạch vừa có được tinh thần sảng khoái.
 3. Bát thang số 3: giúp cho quý khách thư giãn tinh thần, giảm áp lực mà hằng ngày chúng ta gặp phải.
 4. Bát thang số 4: khắc tinh của cảm cúm và viêm mũi, hoạt huyết vùng đầu
 5. Bát thang số 5: tóc, da dầu dược nuôi dưỡng từ gốc đến ngọn, mang lại cho quý vị 1 mái tóc chắc 1 da đầu khỏe mạnh, 1 tinh thần sảng khoái.

*5 Bát canh trên điều chỉnh tất cả những vấn đề mà tóc và da đầu chúng ta đang gặp phải. Còn chần chừ gì nữa hãy đến với chúng tôi THỦ ĐẠO THANG sẽ giúp các bạn.

1 Lần trị liệu đầu thủ đạo thang bằng 3 lần trị liệu bàn chân1 Lần dưỡng tóc thủ đạo thang bằng 3 lần hấp dầu thông thường1 Lần Thủ Đạo Thang bằng 6 lần chăm sóc da mặt1 Lần Thủ Đạo Thang bằng trị liệu toàn thân

* Chia sẽ của khách hàng: – Ông bà ta có câu nói ” cái răng, cái tóc là gốc con người”, nên có vấn đề ở đầu tóc thật sự là nổi ám ảnh với mỗi chúng ta.
– Có một khách hàng ở đà lạt. khi đến bệnh viện điều trị vấn đề nấm đầu, vẫy sừng bị tốn thương nặng ở vùng đầu, sau khi điều trị nhiều lần và áp dụng nhiều phương pháp nhưng căn bệnh ko suy giảm và bệnh viện đã từ chối điều trị bệnh nấm đầu đó.Vị khách hàng tưởng mình sẽ sống chung với căn bệnh đó suốt đời Nhưng tình cờ và cũng là cái duyên, khi biết được cửa hàng “Thủ đạo thang” Số 54 Lý Tự Trọng – Đà lạt. Có liệu pháp thang dược chuyên về vùng đầu. Nên đã thử sử dụng liệu pháp “Thượng thang” tại cửa hàng.

Vấn đề vùng đầu trước khi dùng Thủ Đạo Thang
Vấn đề vùng đầu trước khi dùng Thủ Đạo Thang
Vấn đề vùng đầu trước khi dùng Thủ Đạo Thang

Sau 3 lần Thương Thang dấu hiệu nấm đầu đã cái thiện và dần dần hồi phục 80% tình trạng vùng đầu của mình. Và đây cũng là 1 tín hiệu rất tuyệt vời của dòng sản phẩm Tại Thủ Đạo Thang.*Mời quý vị xem hình ảnh ở bên dưới.

Sau khi làm Thủ Đạo Thang
Sau khi làm Thủ Đạo Thang

Qúy khách hàng có vấn đề vùng đầu nhất định nên ghé cửa hàng Thủ Đạo Thang để được hỗ trợ !CHÚNG TÔI TIÊN PHONG ĐƯA HẠNG MỤC D.SINH VÙNG ĐẦU ĐẾN VIỆT NAMGiúp Người Tiêu Dùng Chọn Được Dịch Vụ Chất Lượng.Giúp Nhà Đầu Tư Chọn Được Kênh Kinh Doanh Hiệu Qủa !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *