KHAI TRƯƠNG SPA HB 47 HẢI PHÒNG

HỢP TÁC THÀNH CÔNG HB THANH XUÂN
7 Tháng Mười Một, 2018
SPA HB-LIỆU TRÌNH ĐẢ THÔNG KINH MẠCH
11 Tháng Mười Một, 2018

KHAI TRƯƠNG SPA HB 47 HẢI PHÒNG

Spa HB là một trong những chuỗi hệ thống nhượng quyền spa hàng đầu Việt Nam được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt nhiều năm qua. Những dịch vụ chất lượng cao luôn được HB đặt lên hàng đầu cùng đội ngũ tay nghề cao và tận tình luôn mang đến cho khách hàng những gì tinh túy, tốt nhất. Chính vì “khách hàng là thượng đế” nên HB đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Vào ngày 8/11/2018, đông đảo bạn bè, khách hàng thân thiết cùng nhiều cơ quan thông tấn báo chí đã đến chúc mừng HB khai trương thêm cơ sở làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ vùng đầu mới tại Hải Phòng với địa chỉ là số 144 Đường Văn Cao – Ngô Quyền – Thành Phố Hải Phòng bổ xung thêm vào danh sách hơn 100 các spa HB trên toàn quốc

Đây sẽ là một địa chỉ tin cậy cho mọi người dân hoa phượng đỏ đến trải nghiệm những hạng mục chăm sóc cải thiện sức khoẻ hàng đầu thế giới và cũng trong dịp khai trương này, khách hàng được sử dụng nhiều dịch vụ với giá ưu đãi từ 20-50%. Đó cũng như là lời tri ân của spa HB gởi đến khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ làm đẹp của HB trong những năm qua.

Mời các bạn xem một số hình ảnh ở buổi lễ khai trương

Các đối tác muốn tìm hiểu và hợp tác với chuỗi hệ thống nhượng quyền spa HB xin vui lòng liên hệ
☎ Hotline liên hệ: 0987.295.681

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *