LIỆU TRÌNH ĐIỀU CHỈNH THỂ CHẤT KHÍ SUY

DƯỠNG SINH VÙNG ĐẦU
29 Tháng Mười, 2018
NGẢI CỨU BỤNG
29 Tháng Mười, 2018

LIỆU TRÌNH ĐIỀU CHỈNH THỂ CHẤT KHÍ SUY

Trong các nhân tố chủ yếu cung cấp nguồn sống cho con người và vạn vật, “khí” là một trong những nhân tố không thể thiếu. “Khí” ở đây không chỉ là nguồn không khí bên ngoài môi trường, mà còn là nguồn “nguyên khí” trong cơ thể con người. Những người nguyên khí dồi dào thì khoẻ mạnh, năng động, năng lượng tràn trề, ngược lại, với những người nguyên khí không đủ, cơ thể mệt mỏi, hụt hơi, không có sức sống để làm việc.

Với nhịp sống tất bật hiện tại, nhiều người phải làm việc liên tục thường xuyên trong môi trường áp lực, thêm vào đó dinh dưỡng lại không đủ do bữa cơm ăn qua loa, khiến cho cơ thể con người ngày càng trở nên suy nhược, thể trạng mệt mỏi do thiếu nguyên khí, hay còn gọi là thể chất khí suuy. Liệu trình điều chỉnh thể chất khí suy là một trong những phương pháp cần thiết để cải thiện sức khoẻ cho cơ thể.

TRIỆU CHỨNG CỦA THỂ CHẤT KHÍ SUY:

Nguyên khí không đủ, mệt mỏi, hơi thở ngắn, tự tiết mồ hôi, lưỡi màu đỏ nhạt, mập nhão. Cơ thịt nhão xệ không săn chắc, thông thường âm thanh giọng nói thấp không có hơi, sắc mặt trắng bệt, chống mặt, hay quên, dễ ra mồ hôi, hơi thở ngắn lười nói chuyện, dễ mệt mỏi, thiếu tinh thần, ánh mắt ít tinh thần, tóc không có độ bóng, hai bên lưỡi có dấu răng, sắc mặt vàng nhợt, sắc môi nhợt nhạt, mạch yếu. tính cách hướng nội, nhát gan không thích mạo hiểm, tính tình không ổn định, dễ bị cảm lạnh, xa xệ nội tạng, kinh nguyệt không điều,…; sau khi bệnh phục hồi rất chậm, sức đề kháng yếu.

NGUYÊN LÝ DƯỠNG SINH:

Bổ khí dưỡng khí, do phổi chủ khí toàn thân, thận tàng trữ nguyên khí, tỳ vị là ‘nguồn sinh hóa khí”, do đó tỳ, vị, phổi, thận luôn cần được giữ ấm.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU CHỈNH

Bộ tổ hợp khí suy mỗi tuần một lần, mỗi lần 60p, thao tác bao gồm các bộ phận: Khu vực phản xạ của phổi, vùng bụng và tỳ vị, ngoài ra gồm: phế kinh, tỳ kinh tùy chọn một đường kinh lạc đả thông.

ĂN DUỐNG ĐIỀU DƯỠNG

Ngoài việc chăm sóc tại HB Spa, các khách hàng có thể tự điều chỉnh tại nhà bằng cách thường xuyên ăn cơm, gạo, kê, gạo vàng, lúa mạch, củ sơn dược, gạo indica, yến mạch, khoai tây, táo tàu, cà rốt, nấm hương, đậu phụ, gà, ngỗng, thỏ, chim cút, thịt bò, thịt chó, cá chép đen, cá chép bạc.

Nếu khí suy trầm trọng, khi đó chọn dùng “canh súp sâm hạt sen” để dồi dưỡng.

CÔNG DỤNG CỦA LIỆU TRÌNH ĐIỀU CHỈNH THỂ CHẤT KHÍ SUY

 • Bổ khí dưỡng khí.
 • Thúc đẩy trao đổi chất của cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch.
 • Hiệu quả đối với tình trạng: thở ngắn, hụt hơi, tim đập nhanh, khô cổ khát nước nhiều mồ hôi.
 • Cải thiện tình trạng cơ thể mệt mỏi, không có tinh thần, dễ buồn ngủ hay ngáp.
 • Cải thiện cơ thịt không săn chắc, âm thanh giọng nói thấp không có hơi, sắc mặt trắng bệt, chóng mặt, hay quên, dễ ra mồ hôi, hơi thở ngắn lười nói

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

 • Những người dễ mệt mỏi
 • Sức khỏe và sức đề kháng kém
 • Hay bị hoa mắt chóng mặt, hụt hơi khó thở, hơi thở ngắn, lười nói chuyện.
 • Những người cơ thịt không có độ đàn hồi, nhão chảy xệ

Thời gian và chi phí:

Thời gian: 60 phút

 • Giá lẻ 1 lần: 700.000 vnđ
 • Gói 10 lần: 6.000.000 vnđ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *