THỦ ĐẠO THANG – HƠN CẢ MỘT BÁT CANH

SPA HB GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐẨY LÙI BỆNH PHONG THẤP
13 Tháng Mười Hai, 2018
PENTAFARM THÔNG – TRỊ LIỆU VAI GÁY CHUYÊN SÂU
18 Tháng Mười Hai, 2018

THỦ ĐẠO THANG – HƠN CẢ MỘT BÁT CANH

Con người hiện đại có áp lực công việc lớn, tăng ca, thức đêm, chỉ số sức khỏe ngày càng đi xuống, tóc rụng sớm, tóc bạc sớm, đau đầu, chóng mặt,… và rất nhiều vấn đề cấp thiết cần giải quyết. Ngành thẩm mỹ ngày nay từ chăm sóc mặt, body, đến các cơ quan trên cơ thể gần như đâu đâu cũng có. Duy chỉ có Dưỡng sinh chăm sóc sức khỏe vùng đầu là một thị trường vô cùng lớn.

 

Bạn có hiểu được những gì Thủ Đạo Thang mang lại qua những bát Thang Dưỡng Sinh?

 

Thủ Đạo Thang là phương pháp nung nấu thảo dược, khi nhiệt độ, thời gian thích hợp, dược tính trong thảo dược sẽ phát huy tác dụng, đạt được hiệu quả cải thiện sức khỏe kém yếu vùng đầu (đau đầu, nhức đầu, mất ngủ, mất ngủ, choáng, tóc yếu, tóc thưa, tóc móc chậm, tăng cường sức sống cho tóc, giúp mang lại mái tóc bóng, mượt tự nhiên, vùng đầu minh mẩn khỏe mạnh, linh hoạt, da dẻ sáng hồng.)
THỦ – VÙNG ĐẦU cũng có nghĩa là DẪN ĐẦU
ĐẠO – Ở đây có nghĩa là HUYỆT ĐẠO
THANG – ở đây là THANG DƯỢC ĐÔNG Y

 

Thủ đạo thang sử dụng thảo dược bí truyền của Miêu Tộc, từ ngàn xưa truyền lại, mang đậm nét đặc sắc và văn hóa của người dân tộc.

 

Chăm sóc vùng đầu thủ đạo thang sử dụng hơn 60 loại thảo dược thuần tự nhiên được đun nấu ngay tại spa, kết hợp với thao tác vật lý trị liệu Đông Y chuyên nghiệp, sẽ tiến hành chăm sóc vùng đầu cho khách hàng, hiệu quả đạt được là Nội dưỡng sinh, ngoại dưỡng tóc, thực sự cải thiện vấn đề sức khỏe yếu kém vùng đầu! (Như: tóc rụng, tóc bạc sớm, chất tóc kém, vảy gầu, nấm da đầu, da đầu nhiều dầu, mất ngủ, hay quên, đau vai gáy, tê mỏi tay chân, tai biến, phòng ngừa thiếu máu lên não,…).

 

Mỗi một bát Thang đều có tác dụng trị liệu cho khách hàng, luôn được chúng tôi kiên trì nấu và sử dụng trong ngày để đảm bảo hoạt tính của Sản Phẩm. Vì thế, từng bát Thang luôn chứa đựng tình yêu và sự tâm huyết của Thủ Đạo Thang dành cho các khách hàng thân thương.

 

Chúng tôi hi vọng THỦ ĐẠO THANG sẽ giúp vùng đầu các vị khỏe mạnh hơn, kinh lạc thông suốt hơn và sức khỏe toàn thân cũng sẽ được cải thiện.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *